Skip to main content

Ứng dụng Nucleus® Smart: Câu hỏi thường gặp


Bộ xử lý âm thanh Cochlear™ Nucleus 7 tương thích với Ứng dụng Nucleus Smart.


Ứng dụng Nucleus Smart tương thích với thiết bị iPhone 5 (trở lên) và iPod thế hệ thứ 6 (trở lên) chạy iOS 10.0 trở lên. Ứng dụng này không được thiết kế để sử dụng với các thiết bị Apple khác.

Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 của Cochlear tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Để biết thông tin về khả năng tương thích, hãy truy cập www.cochlear.com/compatibility. Ứng dụng Nucleus Smart của Cochlear có trên App Store và Google Play. Để biết thông tin về khả năng tương thích, hãy truy cập www.cochlear.com/compatibility. Apple, logo Apple, FaceTime, logo Made for iPad, logo Made for iPhone, logo Made for iPod, iPhone, iPad Pro, iPad Air, iPad mini, iPad và iPod touch là các thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là dấu hiệu dịch vụ của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.


Có thể tải xuống miễn phí Ứng dụng Nucleus Smart từ App Store của Apple. Chạm vào biểu tượng App Store, tìm kiếm 'Nucleus Smart', rồi chọn tải xuống Ứng dụng Nucleus Smart. Vui lòng lưu ý rằng Ứng dụng Nucleus Smart có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia và do đó có thể không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn.


Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt Ứng dụng Nucleus Smart, hãy chạm vào 'Chế độ dùng thử' để bắt đầu tìm hiểu về các chức năng và tính năng khác nhau. Điều này cho phép bạn khám phá Ứng dụng Nucleus Smart và làm quen với cách hoạt động của ứng dụng ngay cả khi bạn chưa có Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7.

Để điều khiển Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 bằng Ứng dụng Nucleus Smart, bạn cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của Tài khoản Cochlear. Nếu không có Tài khoản Cochlear, bạn có thể tạo một tài khoản sau khi đã tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn vào ‘Tạo tài khoản mới’ và làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Bạn có thể ghép đôi Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 với tối đa năm thiết bị Apple tương thích và cài đặt Ứng dụng Nucleus Smart trên tất cả các thiết bị đó. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị Apple tương thích với (các) bộ xử lý âm thanh tại một thời điểm. 


Trong Chế độ dùng thử, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Nucleus Smart mà không kết nối với Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 để nhằm mục đích minh họa hoặc dùng thử. Bạn có thể bật/tắt Chế độ dùng thử trong 'Cài đặt' trong Ứng dụng Nucleus Smart.


Có. Nếu bạn ghép đôi thiết bị Apple tương thích với Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 của con bạn, bạn có thể điều khiển và theo dõi bộ xử lý để cho phép bạn xem trạng thái pin, điều chỉnh âm lượng và thay đổi chương trình mà không cần chạm vào bộ xử lý âm thanh.

Bạn có thể muốn tắt tính năng truyền âm thanh đến bộ xử lý của con bạn để các cuộc gọi điện thoại hoặc nhạc bạn nghe không truyền đến bộ xử lý của con bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thiết bị nghe và tắt 'Truyền đến thiết bị nghe'. Điều này sẽ dừng truyền âm thanh đến bộ xử lý âm thanh của con bạn nhưng vẫn cho phép điều khiển bằng Ứng dụng Nucleus Smart.

Nếu bạn không thể điều chỉnh (các) bộ xử lý âm thanh bằng Ứng dụng Nucleus Smart, nghĩa là thiết bị Apple tương thích có thể chưa được ghép đôi đúng cách với bộ xử lý.

Để tìm hiểu thêm về quy trình ghép đôi, hãy xem video minh họa cách ghép đôi Nucleus 7 của chúng tôi. Nếu bạn đã hoàn tất quy trình ghép đôi thành công, hãy đảm bảo thiết bị nằm trong phạm vi kết nối khuyến nghị và không có thứ gì gây nhiễu quá mức. Nếu vẫn xảy ra sự cố, hãy liên hệ Cochlear hoặc chuyên gia sức khỏe thính giác của bạn.

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác về Ứng dụng Nucleus Smart, vui lòng liên hệ với văn phòng Cochlear tại địa phương để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ cochlear.com/intl/contact/global-offices.


Ở góc trên bên phải màn hình chính của Ứng dụng Nucleus Smart, bạn sẽ thấy biểu tượng pin. Biểu tượng này cho biết mức pin còn lại. Chạm vào biểu tượng pin để xem màn hình 'Trạng thái' để cho phép xem chi tiết hơn về mức pin của bộ xử lý âm thanh. Màn hình này cũng minh họa mức âm lượng được truyền đến Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 và chỉ báo trạng thái của bộ xử lý âm thanh. Dấu kiểm cho biết Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 đang hoạt động đúng.


Nhấn đúp vào nút Home trên thiết bị Apple tương thích để xem tất cả các ứng dụng đang chạy. Vuốt sang trái hoặc phải để xoay vòng qua các ứng dụng và nếu Ứng dụng Nucleus Smart đang chạy, bạn sẽ tìm thấy nó trong các hình xem trước ứng dụng. Chạm vào màn hình xem trước của Ứng dụng Nucleus Smart để trở về ứng dụng và tiếp tục sử dụng. Để nhận thông báo, xác định vị trí của bộ xử lý âm thanh bị mất và sử dụng tính năng Giám sát nghe, bạn nên chạy ứng dụng trên thiết bị Apple vào mọi lúc. Nếu bạn cần đóng ứng dụng để khắc phục sự cố, hãy đảm bảo mở lại ứng dụng.


Ứng dụng Nucleus Smart chỉ ngừng chạy nếu bạn buộc ứng dụng phải đóng. Bạn chỉ nên đóng ứng dụng nhằm mục đích khắc phục sự cố vì ứng dụng phải chạy để sử dụng các tính năng như Tìm bộ xử lý và Giám sát nghe. Để đóng ứng dụng, nhấn đúp vào nút Home trên thiết bị Apple tương thích để xem tất cả các ứng dụng đang chạy. Vuốt sang trái hoặc phải để xoay vòng qua các ứng dụng đang mở đến khi bạn tìm thấy hình xem trước của Ứng dụng Nucleus Smart. Khi bạn tìm thấy màn hình xem trước của Ứng dụng Nucleus Smart, hãy vuốt lên để đóng ứng dụng.